Giới thiệu chung

  17/10/2016

CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA TỪ SƠN

 

1- Giới thiệu chung

   Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn, tiền thân là Xí nghiệp gạch ngói Từ Sơn được thành lập năm 1959 theo quyết định của Bộ kiến trúc (Nay  là Bộ xây dựng). Trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty ty không ngừng lớn mạnh và đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất gốm xây dựng hàng đầu Việt Nam.

   Được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Italia, cùng với đội ngũ lao động lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Hàng năm Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn cung cấp cho thị trường hơn 100 triệu sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera từ Sơn rất tinh tế và đậm đà bản sắc dân tộc, có thể sử dụng để xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên (Nhà biệt thự, khu vui chơi, giải trí…) và phục vụ các công trình kiến trúc cổ, kiến trúc mang văn hóa của dân tộc như: đình, chùa, miếu….

   Hiện nay, Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn có 2 nhà máy trực thuộc:

- Nhà máy Từ Sơn

- Nhà máy Hải Dương

2- Sứ mệnh

   Viglacera Từ Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm gạch, ngói xây dựng có chất lượng cao

3- Tầm nhìn

   Viglacera Từ Sơn quyết tâm giữ vị thế của một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất kinh doanh gốm sứ xây dựng tại Việt Nam. Phát triển bền vững và trở thành đơn vị kinh doanh đa ngành nghề trong tương lai.

4- Giá trị cốt lõi của công ty

Truyền thống lâu năm và vị trí dẫn đầu

- Năng động, sáng tạo và hướng tới khách hàng

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Xem tất cả